Xem phong thủy phòng làm việc của Giám đốc

Cách bố trí Phong thủy của phòng làm việc của Giám đốc cần thể hiện được uy quyền một cá nhân, nó là văn hóa của doanh nghiệp, nó tạo ra lợi thế cho quyết sách cùng các cuộc thương thảo của bản thân giám đốc và doanh nghiệp. Âm thanh, treo tranh, bày đồ cần có Khí Lực, sao cho khách đến không thể không khâm phục Sếp về cả trình độ lịch lãm cũng như uy quyền. Tất cả đều dựa trên mệnh lý Bát Quái (thể chất) của vị Sếp ấy mà sắp đặt.Hơn nữa phòng làm việc của giám đốc cần là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh. Cách sắp xếp thiết bị, trang trí cũng có một số yêu cầu khác với phòng của nhân viên.

Xem thêm

Những điều cần biết về phong thủy văn phòng

Không chỉ nhà ở cần xem phong thủy mà kinh doanh hoặc công việc suôn sẻ thì văn phòng cũng cần sắp xếp và trang trí làm sao cho hợp phong thủy để công việc được thuận lợi hơn.

Xem thêm

Bố trí phòng ngủ sau phòng thờ có ảnh hưởng phong thủy?

Hiện nay đa số gia đình thường bố trí phòng ngủ sau bàn thờ.

Xem thêm

Phòng khách hợp phong thủy và cách trang trí

Phòng khách hợp phong thủy Ngoài việc tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp, phòng khách còn là nơi trao đổi công việc, thể hiện sự sang trọng, thịnh vượng của gia đình.

Xem thêm

Phong thủy nhà bếp quyết định sự thịnh vượng cho căn nhà

Nói đến phong thủy nhà bếp nhiều người coi đó là việc mê tín dị đoan. Thế nhưng, nếu chú ý kỹ sẽ thấy đây là điều rất có khoa học mà ông cha ta phải trải qua cả ngàn năm mới đúc kết được, nó thuộc về khoa học thống kê.

Xem thêm

Tuổi Ất Mão nên xây nhà theo hướng nào cho hợp phong thủy?

Việc xây nhà hợp phong thủy theo đúng tuổi gia chủ là việc rất quan trọng và cần thiết. Bởi hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí...

Xem thêm

10 loại cây nên trồng trong phòng khách để đem lại vận may và phúc khí cho nhà ở

Bên cạnh tác dụng góp thêm mảnh xanh vào không gian sống, cây cảnh còn được cho là có thể sinh tài lộc, hóa giải sát khí.

Xem thêm

Tin nổi bật