Xem phong thủy phòng làm việc của Giám đốc

Cách bố trí Phong thủy của phòng làm việc của Giám đốc cần thể hiện được uy quyền một cá nhân, nó là văn hóa của doanh nghiệp, nó tạo ra lợi thế cho quyết sách cùng các cuộc thương thảo của bản thân giám đốc và doanh nghiệp. Âm thanh, treo tranh, bày đồ cần có Khí Lực, sao cho khách đến không thể không khâm phục Sếp về cả trình độ lịch lãm cũng như uy quyền. Tất cả đều dựa trên mệnh lý Bát Quái (thể chất) của vị Sếp ấy mà sắp đặt.Hơn nữa phòng làm việc của giám đốc cần là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh. Cách sắp xếp thiết bị, trang trí cũng có một số yêu cầu khác với phòng của nhân viên.

Xem thêm

Những điều cần biết về phong thủy văn phòng

Không chỉ nhà ở cần xem phong thủy mà kinh doanh hoặc công việc suôn sẻ thì văn phòng cũng cần sắp xếp và trang trí làm sao cho hợp phong thủy để công việc được thuận lợi hơn.

Xem thêm

Phòng ngủ và 5 lưu ý về phong thủy

Thông thường mỗi người dành 1/3 thời gian cuộc đời để ngủ nên phòng ngủ và giường là vị trí quan trọng ảnh hưởng từ chất lượng giấc ngủ tới chất lượng cuộc sống.

Xem thêm

8 điều cần cho phong thủy phòng khách

Đây là không gian tiếp đón bạn bè, đối tác… vậy nên hãy bài trí đúng là khi bước vào cửa chính có thể thấy ngay phòng khách.

Xem thêm

4 kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp

Phòng bếp là một trong những nơi có ý nghĩa phong thủy quan trọng của ngôi nhà, vì thế nó rất được chủ nhà để tâm đến, thậm chí việc đặt bếp nấu ở đâu cũng được tính toán rất kỹ.

Xem thêm

Phong thủy cho người tuổi Tuất

Theo các nguyên tắc phong thủy thì mỗi người đều có cung mệnh khác nhau nên việc thiết kế nội thất cũng cần có những đặc điểm riêng biệt. Người tuổi Tuất cũng được chia theo các cung mệnh, ngũ hành khác nhau, vì vậy muốn thiết kế được nội thất cho ngôi nhà của mình hợp lý nhất thì hãy hiểu cặn kẽ về bản mệnh để đưa ra các quyết định cho đúng đắn

Xem thêm

Đặt gương trong nhà đúng phong thủy

Gương có vai trò rất quan trọng trong nhà. Dưới đây là những điều nên và không nên khi gia chủ quyết định treo gương trong nhà.

Xem thêm

Tin nổi bật