trang trí nhà cửa đón Tết theo phong thủy

Bên cạnh việc chuẩn bị đồ ăn thức uống ngày Tết thì trang trí nhà cửa cũng là một phần không thể thiếu. Chỉ cần một vài thao tác trang trí nhà cửa đơn giản sẽ giúp cho không gian sống nhà bạn ngập tràn không khí Tết, để đón một năm mới an lành, thịnh vượng, phúc lộc dồi dào.

Xem thêm

Thiết kế phòng ngủ đẹp kết hợp với các vật dụng trong phòng

Thiết kế phòng ngủ đẹp là phải kết hợp hài hòa giữa các vật dụng trong phòng ngủ với nhau như tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm và tủ đầu giường

Xem thêm

Phòng khách nổi bật hơn với hai tông màu đỏ và trắng

Ngôi nhà bạn sẽ có diện mạo hoàn toàn mới khi bạn khoác lên cho phòng khách nhà bạn hai tông màu trắng và đỏ. và chỉ cần một chút tinh tế kế hợp hài hòa hai màu này thì ngôi nhà bạn sẽ thật nổi bật.

Xem thêm

Nên chọn bề mặt bóng gương, lì, satin hay vân gỗ cho tủ bếp

Mọi người thường quan tâm nhiều về màu sắc, kích thước, phong cách mà đôi khi quên mất việc phải lựa chọn bề mặt tủ bếp. Việc hiểu rõ ưu điểm và hạn chế của các loại bề mặt bóng, lỳ, satin và vân gỗ sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất cho tủ bếp nhà bạn. Phần 1: Bề mặt bóng gương

Xem thêm

Chiêm ngưỡng 8 mẫu phòng tắm đẹp - độc - lạ

Có lẽ phòng tắm là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà vì đó là nơi ngày nào chúng ta cũng phải sử dụng và nhất thiết không thể thiếu. Và việc trang trí cho nó trở nên sang trọng là điều mà ai cũng muốn.

Xem thêm

Cách bố trí phòng học hợp phong thủy cho trẻ em

Phong thủy phòng học cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích học tập của mỗi trẻ nhỏ.

Xem thêm

Xu hướng nội thất văn phòng 2018

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Tin nổi bật